Quy định đăng tin

I. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG TIN :
Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chomientay.info bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.
Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên chomientay.info của người bán. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
II. QUY ĐỊNH CHUNG :
1. Thông tin liên lạc
- Tên: Điền đầy đủ họ tên thật của người bán.
- Email: Hãy cung cấp địa chỉ email thật. Chúng tôi liên lạc với bạn chủ yếu qua email. Email của bạn sẽ được chomientay.info bảo mật.
- Số điện thoại: Để đảm bảo an toàn mua bán, bạn cần xác nhận sở hữu của số điện thoại dùng để đăng tin.
- Địa chỉ: Hãy cung cấp địa chỉ giao dịch chính xác bao gồm: tên đường, quận/huyện, thành phố nơi bạn đang sống.
2. Quy định đăng ký thành viên:
-Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch chomientay.info là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
-Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT chomientay.info chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.
-Khi bạn đăng ký là thành viên của chomientay.info thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
3. Quy định soạn đăng tin:
- Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
+ Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
+ Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.
+ Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.
4. Đưa nội dung lên website:
- Đăng tin trên sẽ được thực hiện tuần tự các bước sau:
+ Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại chomientay.info
+ Vào mục “Mua bán – rao vặt” chọn “Đăng thông tin mới”, ở đây người đăng tin sẽ viết bài liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, các chính sách liên quan như bảo hành, đổi trả, vận chuyển và thông tin liên hệ của người đăng tin). Sau khi tạo tin rao vặt xong người đăng tin sẽ click “ Đăng tin này”. Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản. Những tin đăng đúng theo quy định này sẽ được hiện thị trên chomientay.info.
III. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG :
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT chomientay.info bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà chomientay.info cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chomientay.info liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT chomientay.info về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
IV. DANH SÁCH SẢN PHẨM CẤM GIAO DỊCH ĐĂNG TIN :
- Rượu từ 15o trở lên;
- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
- Các chất ma túy;
- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
- Đèn trời.
- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
V. CÁC LÝ DO BỊ TỪ CHỐI:
1. Tin đăng Trùng lặp: Nếu bạn đã đăng 1 mặt hàng trên chomientay.info, toàn bộ những tin đăng bán cùng mặt hàng đó của bạn sẽ bị từ chối do trùng lặp (Kể cả trùng lặp với tin đã ẩn, hoặc khi đăng tin trùng lặp sử dụng số điện thoại khác)
2. Tin đăng bằng tiếng Việt không có dấu.
3. Thiếu thông tin: Tên người đăng, điện thoại,địa chỉ khu vực muốn đăng tin.
4. Tin đăng có giá ngoại tệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐÀO TẠO TIN HỌC LONG THÀNH

GPKD: 0304884960 - Ngày cấp: 23 - 03 - 2007
Nơi cấp: Sở kế hoạch & đầu tư Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 2 - Tòa nhà Phạm Hoàng - 86 Nguyễn Trãi - Ninh Kiều - Cần Thơ
Điện thoại: 091.515.9615 - Email: cantho@webgiare.net

Website được xây dựng và phát triển bởi Webgiare.net