Chợ miền tây

Bảo vệ thông tin cá nhân Khách Hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Ngoài những thông tin có liên quan đến giao dịch trên Sàn như loại hàng hóa/dịch vụ, công dụng, chất lượng, số lượng, giá cả thì chúng tôi còn thu thập những thông tin liên quan đến nhân thân hoặc tư cách pháp lý của Khách Hàng như: Họ tên, giới tính, email, số điện thoại, địa chỉ, … nhằm đảm bảo các giao dịch trên Sàn diễn ra thuận lợi và thành công. Ngoài ra việc thu thập thông tin của chúng tôi còn nhằm mục đích đảm bảo môi trường giao dịch điện tử lành mạnh và phòng rủi ro, tranh chấp về các giao dịch qua Sàn có thể xảy ra sau này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin trên để quản lý tài khoản của Khách Hàng; kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web.
Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin trên để cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền hoặc các bên liên quan trong trường hợp có tranh chấp về các giao dịch trên Sàn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách Hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT CHOMIENTAY.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
- Địa chỉ: Lầu 2 - Tòa nhà Phạm Hoàng - 86 Nguyễn Trãi - Ninh Kiều - Cần Thơ
- Điện thoại: 0912.12.07.12
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT CHOMIENTAY thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách Hàng
Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT CHOMIENTAY tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách Hàng.
Bên cạnh đó, Khách Hàng phải cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc rò rỉ thông tin nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.
Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của Khách Hàng cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Khách Hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân – Sàn giao dịch TMĐT CHOMIENTAY sẽ chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Khách Hàng liên quan đến việc thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
Khi có phản ánh của Khách Hàng về việc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, Sàn giao dịch TMĐT CHOMIENTAY sẽ thỏa thuận với Khách Hàng về việc dừng ngay hành vi trên và bồi thường thiệt hại nếu có.
Trường hợp không thỏa thuận được thì một trong hai bên có quyền khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết tranh chấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & ĐÀO TẠO TIN HỌC LONG THÀNH

GPKD: 0304884960 - Ngày cấp: 23 - 03 - 2007
Nơi cấp: Sở kế hoạch & đầu tư Tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 2 - Tòa nhà Phạm Hoàng - 86 Nguyễn Trãi - Ninh Kiều - Cần Thơ
Điện thoại: 091.515.9615 - Email: cantho@webgiare.net

Website được xây dựng và phát triển bởi Webgiare.net